• Trang chủ
    • Tin tức
    • 4 yếu tố theo bất động sản Đại Cát thì vùng ven HCM sẽ tăng mạnh 2019

4 yếu tố theo bất động sản Đại Cát thì vùng ven HCM sẽ tăng mạnh 2019

“Xu hướng tích cực trong suy nghĩ của nhà đâu tư bất động sản ở Hồ Chí Minh đối với vùng ven hiện nay đã thay đổi nhiều” theo Công ty CP Đầu Tư và Phát Triển Địa Ốc Đại Cát thì đó là 1 trong những yếu tố chính.

Khi mà xu hướng thị trường năm 2019 vẫn tăng kèm theo việc thành phố Hồ Chí Minh đã và đang siết chặn những dự án mới đến năm 2020 làm cho nhiều nhà đầu tư vừa và nhỏ có xu hướng suy nghĩ dịch chuyển ra vùng ven. Đặc biệt, khi mà thị trường nhà liền thổ, ở vùng ngoại ô có dấu hiệu tích cực từ việc hình thành hạ tầng, dân cư năm 2018 vừa qua liên tục thành công. Đây là 1 trong những cơ hội cho bất động sản vùng ven trong năm 2019.

Thứ 2 là mặt bằng trung bình giá hiện nay tại khu vực bất động sản vùng ven Sài Gòn vẫn mức ngưỡng thấp, so sánh với vùng nội đô thì chênh lệnh lớn làm thu hút dòng tiền từ nhiêu nhà đầu tư hơn.

bất động sản vùng ven 2019

Với áp lực lớn từ hạ tầng giao thông, con người ở vùng trung tâm tp. HCM đang dấy lên 1 chuyển động về mặt bằng bán lẻ, hoạt động công ty ra vùng ven ngày càng lớn. Theo báo cáo thị trường cho thuê mặt bằng bán lẻ tại Tp.HCM của CBRE Việt Nam thì giai đoạn 2019-2020, vùng đệm và vùng ven Sài Gòn sẽ đón 1 lượng lớn nguồn cung mặt bằng bán lẻ mới lên đến 300.000m2. Đây là lý do thứ ba

Xem thêm:  Nhu cầu thực từ thị trường, Đại Cát Land công bố Đại Cát 03 Củ Chi

Thứ 4, hiện nay việc thành phố HCM siết chặt nhiều quy định làm các công ty đầu tư bất động sản chọn lựa vùng ven 1 cách mạnh dạn hơn. Khi mà các tỉnh vùng ven cũng hòa mình phát triển cơ sở hạ tầng làm việc khoảng cách từ 20-30km hoặc hơn nữa đang dần bị phá bỏ khỏi rào cản tâm lý của khách hàng.

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

Thành Phố Hồ Chí Minh sáp nhập 3 ban quản lý KĐT Thủ Thiêm – KĐT Nam Thành Phố – KĐT Tây Bắc làm 1 thành...

Theo quy hoạch của TPHCM, chỉ hơn 10 năm nữa, huyện Củ Chi sẽ trở thành một khu đô thị vệ tinh hiện đại, sạch,...

Do tính chất cấp bách của dự án, TP.HCM đề xuất Bộ GTVT giao địa phương là cơ quan nhà nước có thẩm quyền triển...

Dự án 1. Khu đô thị Tây Bắc thành phố: – Quy mô 6.000ha – Vị trí: bao gồm một phần của huyện Hóc Môn,...

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI